Quán Sành địa điểm ăn lẩu ngon tại thủ đô

QUÁN SÀNH ĐỊA ĐIỂM ĂN LẨU.

Quán Sành được hình thành vào năm 2010 với nhiều ý tưởng Kinh doanh mới lạ của 4 chàng trai Thủ đô sau khi đã bôn ba khắp vùng miền Tổ Quốc để học những cái hay, cái ngon , cái lạ.

Quán tọa lạc trên đường Phạm Ngọc Thạch, không phải là mặt đường nhưng với diện tích rộng rãi, thiết kế khá độc và chỗ đỗ xe Ô tô cùng xe máy thuận lợi lại là một lợi thế tuyệt đối của Quán.

Khách hàng của Quán Sành được nhắm đến là các Cán bộ công nhân viên đang hoạt động xung quanh khu vực Quận Đống Đa và khách hàng thuộc Dân số Trẻ.

Với 4 năm tìm tòi và sáng tạo, giờ đây khi nhắc đến Quán Sành, những khách hàng thân thuộc luôn nghĩ đến món Lẩu riêu cua đậm chất Sành với nhiều biến tấu như : Lẩu riêu cua sườn sụn, lẩu riêu cua bắp bò, Lẩu riêu Ốc, Lẩu riêu cá, Lẩu riêu Gà.

Và trong những ngày tháng 4 /2014 này Quán Sành ra mắt một món hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện ở Việt Nam cũng như trên thế giới trước đây đó là món BÒ MẸT với 7 món thơm ngon hấp dẫn.

Quán Sành xin cảm tạ lòng tin yêu của Quý khách trong suốt thời gian vừa qua để Quán vững bước trên con đường vinh quang mang tên SỨ MỆNH PHỤC VỤ.