Quán Sành địa điểm ăn bò không thể bỏ qua

Quán Sành – Quán cho người Sành

Nổi tiếng với những món ăn độc đáo được chế biến theo cách riêng biệt thực sự hấp dẫn, Quán Sành là địa chỉ ăn uống dành cho những thực khách sành ăn.

Quán Sành - Quán cho người Sành

Sử dụng chất liệu gỗ để tạo nên không gian mộc mạc gần gũi và hết sức thoải mái cho thực khách đến đây. Nhấn nhá bản thân bằng những chiếc bàn gỗ đẹp và sạch tinh tươm mà chỉ nhìn qua thôi đã muốn ngồi, bên cạnh đó những chiếc ghế salon êm ái, những chiếc ghế đệm ngồi xinh xinh… tất cả đã tạo nên phong cách sinh động đẹp xinh cho Sành Quán; và cũng chính đặc điểm đó giúp Sành đáp ứng được yêu cầu về một không gian mộc và đẹp của rất nhiều người.
Món ngon ở Sành được đánh giá cao bởi không chỉ được các đầu bếp tài hoa chế biến theo cách nấu độc đáo, mang dấu ấn riêng, các đầu bếp ở đây không những tìm tòi sáng tạo trong chế biến lẫn bài trí. Sự phong phú, hương vị thơm ngon và bày trí món ngon nghệ thuật là điểm cộng cho Sành được nhiều thực khách hưởng ứng. Hơn thế nữa, Sành quán phục vụ quý khách thực sự tận tình chu đáo, chất lượng nguyên liệu chế biến món ngon được đảm bảo ngon và sạch.

Thưởng thức bò mẹt – lẩu riêu cua nghĩ ngay đến Quán Sành

* Bò mẹt Quán Sành

Với hương vị và phong cách chế biến riêng của quán chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những thực khách khó tính nhất.

Ăn bò mẹt tại nhà

Trên mệt gồm các món như: Pín bò chua ngọt, đuôi bò rang muối, bò chiên Thái, gỏi bò măng trúc, bắp bò bóp thấu và ở trên mẹt quen thuộc hơn cả là món bắp bò hấp cay.

Một mẹt bò 6 món có thể nói đã rất phong phú, nhưng vẫn sẽ thiếu sót và khô khá nếu không có một món nước cho khách xì xụp. Đó là lí do bò mẹt luôn đi kèm niêu canh thuốc Bắc nóng hổi, có đủ đuôi, pín gân hầm ngọt chất. Món ăn làm khách ấm bụng mà cũng có tác dụng giải rượu rất tốt.

Quả thật, bò mẹt là set ăn hấp dẫn, dễ gây hiệu ứng dây chuyền. Đến đây, nhiều nhóm khách gọi bò mẹt chỉ vì… “kém miếng khó chịu” khi thấy bàn kế thưởng thức bò mẹt ngon miệng, hấp dẫn quá.

* Lẩu riêu cua sườn sụn – Lẩu riêu cua bắp bò

Giữa biết bao loại lẩu, như lẩu bò, lẩu gà, lẩu ếch, lẩu hải sản… món lẩu riêu cua bắp bò vẫn là một lựa chọn thú vị, khiến biết bao thực khách say lòng.

Lau-rieu-cua-suon-sun

Các món nhúng của lẩu riêu cua bắp bò phần lớn là các loại rau: xà lách, rau thơm, rau mùi, kinh giới, tía tô, hoa chuối chẻ mỏng… Đợi lúc nước lẩu sôi thì nhúng vào nồi, vị thơm của rau ăn cùng với nước riêu cua, chút ngọt của sườn sụn  rất hợp, rất vào, kèm với chút bún, hoặc bánh đa cua  thì không chê vào đâu được.

Còn thịt bò được chọn để nhúng lẩu là thịt bò bắp, thái miếng mỏng. Thịt rất mềm, chỉ trụng qua nước lẩu sôi một lúc là đã chín, vừa làm món ăn thêm ngon miệng lại khiến nước lẩu thêm ngọt, thêm thơm. Nếu không thích thịt bò, bạn cũng có thể gọi kèm gầu bò, giòn giòn mà không hề có cảm giác bị ngấy.

Hầu hết các món chính của nhà hàng đều lấy nguyên ệu chính là thịt bò nên chắc chắn sẽ tả lời được cho câu hỏi “Ăn bò ở đâu?” của bạn.


Hot!
Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn