Những quán lẩu ngon rẻ tại hà nội

Ở Hà Nội, nhộn nhịp vô số hàng quán lẩu, với nhiều loại lẩu biệt nhau, mang những hương vị riêng . Mỗi người thích 1 loại lẩu, người riêu của, người lẩu bò những dấm, lẩu vịt, lẩu ếch, lẩu ốc.
Hà Nội không khó tìm 1 địa chỉ quán lẩu nhưng để tìm được quán lẩu ngon, bạn nên ghé qua những địa chỉ sau :
1, Dành cho những thực khách mê món Lẩu Bò Nhúng Dấm

Món này mang đặc trưng rất độc đáo của dân miền Bắc. Những ngày đông hay mưa lạnh ngồi tụ tập bên nồi lẩu bò nhúng dấm sụt sùi là sự lựa chọn tuyệt vời. Ở Hà Nội bạn có thể tìm đến những địa chỉ như :

+) 19 Hòe Nhai, quán mở cửa từ lúc chiều tối đến 23h đêm, chỉ với 500k/1 suất 4 người ăn bạn có thể thưởng thức đến căng bụng.
+) 246 Đường Bưởi, quán cực kỳ đông khách, nếu bạn muốn chắc chanw còn chỗ bạn nên đặt lịch trước với quán. Quán nổi tiếng là ngon mà chi phí khá hợp lý khoảng 450k/1 suất 4 người ăn
+) Trên đường Huỳnh Thúc Kháng bạn có thể tìm đến quán Ngọc Hằng, quán rộng khi nào cũng đông khác, giá khoảng 500k/ 1 suất.
+) 70 Dốc Ngữ, thực khách tới đây sẽ gặp cả người Bắc và người Nam, quán ăn mở cửa từ chiều đến tối khoảng 23h đêm
+) 102 Ngụy Như Kom Tum , bạn sẽ thấy được sự thân thiện, bà chủ cởi mở, vui tính. Địa điểm này tập trung chủ yêu là sinh viên, với mức giá chỉ 120k/ 1 nồi lẩu 2 người dùng.

2, Món Lẩu Diêu Cua

 

+) Số 66 Phó Đức Chính, tuy dọc đường rất nhiều quán lẩu, nhưng địa chỉ này khi nào cũng đông khác. Khách tới đây chủ yêu ăn món lẩu riêu cua. Giá lẩu ở đây cũng khá mên chỉ với 400 – 500k / 1 suât 1 hoặc 5 người ăn.
+) Nhà hàng Guang, 269 Kim Mã với suất ăn cho 4 người gồm salad chanh leo, bò nướng sốt tiêu ăn kèm khoai tây chiên, chim câu hấp xôi, lẩu riêu cua bắp bò có giá khoảng 600.000 – 700.000 đồng.
+) Ngã 3 Nguyễn Du – Lê Duẩn cũng rất đông khách, không chỉ sinh viên, có cả những người đi làm cũng chọn địa chỉ này, với lẩu riêu cua sườn sụn thêm 1 đĩa chả cá mà chỉ với mức giá 300k -> 400k 1 suất

3, Quán Lẩu Ếch

+) Đầu ngõ 290 Kim Mã có quán lẩu ếch và ếch nướng cực ngon với mức giá chỉ với 300k/ 1 suất 5 đến 6 người ăn
+) 83 Tôn Đức Thắng, quán Hà My, quán có chất lượng sạch, chế biến nhanh, với mức giá cũng khá hợp lý.

 

+) Lẩu Ếch Gật Gù trên phố Trương Định với mức giá chỉ 160 đến 190k/ 1 suất , quán có rất nhiều sinh viên và thanh niên ngôi ăn, đặc biệt vào thứ 7 và chủ nhật quán đông gần như không còn chỗ.
4, Lẩu Ốc
+) Nổi tiếng nhất có lẽ là quán Bà Lương nằm trong ngõ Khương Thượng trên đường Trường Chinh, với thâm niên 40 năm trong nghề, quán có nồi lẩu to mà giá chỉ khoảng 300 – 400k / 1 nồi
+) Tiếp theo là hàng bà Téo, 104 – C6 Tô Hiệu, quán khi nào cũng nhộn nhịp khách, nếu ai đi ô tô sẽ không tiện ăn ở quán, chỉ với mức giá 400k/ 1 nồi cho 4 người ăn.

5, Lẩu Cháo

Đây là món khá mới, thích hợp nhất vào mùa đông ngồi tụ tập bạn bè. Bạn nên tham khảo những địa chỉ :
+) Nam Dương Tửu Quán trên phố Hòe Nhai nức tiếng với món lẩu cháo chim thơm ngon, giá 350.000 đồng/nồi, có thể dành cho 4 người ăn.

+) Lẩu cháo lòng số 4 Đào Duy Từ, ngay trước cửa Ô Quan Chưởng.
+) Lẩu cháo cá quả ở phố Nguyễn Cao.
+) Lẩu cháo sườn phố Quán Sứ, 120.000 đồng. Mức giá rẻ , khá sạch se, quán thu hút rất nhiều thực khách vào đây thưởng thức
+) Dầu phố Vọng Đức, giá mỗi nồi lẩu dành cho 4 người ăn khoảng 200.000 đồng.

6, Lẩu cá Kèo

 

+ Quán Con đường đặc sản ở 99 Ngụy Như Kon Tum và 71B Văn Cao.Bạn có thể gọi thêm món bánh tráng rất ngon tại đây.
+) Trên đường Tăng bạt Hổ có quán Nam Bộ cũn thu hút rất nhiều khách
+) Nhà hàng Phương Nam, số 2 ngõ 69 Chùa Láng.


Hot!
Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn