Món ngon quán Sành: Lẩu gàu bò

Hà Nội mấy ngày nay mưa phùn, ai cũng muốn vùi mình trong chăn ấm rùi đánh chén một vài món ngon nóng hổi. Lẩu gàu bò là một gợi ý tuyệt vời cho những teen muốn tụ tập bạn bè trong những ngày thời tiết khắc nghiệt thế này.

>>> Bò Mẹt

>>> Ăn Bò ở đâu?

Ở Hà Nội có vô số các loại lẩu cho bạn chọn như lẩu ếch, lẩu gà, lẩu hải sản… Tớ bật mí cho các bạn một quán lẩu bò cực kì ngon và “hạt dẻ” nhé, đó là Quán Sành phố Phạm Ngọc Thạch, quán rất nổi tiếng về các món chế biến từ thit bò.

lau-gau-bo-quan-sanh

                     Nồi lẩu gàu bò đầy đặn nhìn thôi là đã ứa nước miếng rùi.

Món lẩu ở đây được mọi người yêu thích vì nước lẩu rất ngọt và đậm đà. Về nguyên liệu ăn kèm, bạn có thể gọi một đĩa thập cẩm gồm thịt bò tái, chín, nạm, gầu, đuôi bò, sách… cho 4 người ăn với giá khoảng 400k.

Đĩa nguyên liệu được mang ra khá nhiều, không bị độn rau ở dưới như một số quán khác đâu nhé. Bạn có thể ăn kèm với nhiều loại rau như rau muống, rau cần, cải xoong… Một điểm trừ nho nhỏ là nếu bạn muốn ăn thêm đậu tươi hay váng đậu thì phải gọi riêng.

Bap-bo

Các đĩa thịt bò ở đây rất đầy đặn, không bị độn rau nhiều ở dưới như các quán khác.

Đặc biệt không thể không nhắc tới là món nước chấm của quán, nước được pha màu đỏ bắt mắt, chua chua, ngọt ngọt, cay nhẹ rất thích hợp để chấm thịt bò. Bạn có thể gọi thêm một đĩa quẩy để chấm hay chấm với bánh phở thái to bản của quán là hết sẩy.

 


Hot!
Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn