Lẩu gà quán Sành, ăn một lần nhớ mãi hương vị Hà thành

Lẩu gà là một trong những món ăn ngon – bổ – rẻ nhất.

Lẩu gà rất dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, món ăn này còn thích hợp với mọi lứa tuổi, người lớn, trẻ nhỏ đều có thể ăn được. Nó cũng được chế biến thành nhiều cách khác nhau. Một số món lẩu gà các bạn có thể tham khảo như lẩu gà nấm,  lẩu gà ngải cứu, lẩu gà nấm thuốc bắc, lẩu gà uyên ương

lẩu gà nấm

Món ăn quen thuộc nhưng vẫn hấp dẫn

Lẩu gà ngải cứu: là một món ăn quen thuộc nhất trong lẩu gà. Nếu đã ăn được ngải cứu, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua món lẩu này. Ngải cứu khi được ăn kèm với lẩu sẽ giảm được vị đắng trong lá ngải. Ngải cứu cũng có rất nhiều công dụng: chữa đau đầu, chóng mặt, thiếu ngủ, đau bụng, đầy hơi… Chính vì vậy, nước dùng của món này cũng cực kì tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người cao tuổi và những người đang gặp stress.

Lẩu gà ngải cứu bổ dưỡng thơm ngon

Lẩu gà ngải cứu bổ dưỡng thơm ngon

Lẩu gà nấm: thơm ngon nhất nhờ vị thơm của nấm hòa lẫn vị ngọt của thịt gà. Nấm được nhúng kèm lẩu có thể là nấm kim châm, nấm hương tươi hoặc khô, nấm đông cô, nấm sò… Nấm cũng là sự lựa chọn lí tưởng cho các món gà. Không gì thú vị hơn khi được ngồi quây quần với gia đình bên cạnh nồi lẩu gà thơm phưng phức khó có thể cưỡng lại được.

lẩu gà

Lẩu gà nấm của Quán Sành

Lẩu gà nấm thuốc bắc: cũng thơm ngon và bổ dưỡng không kém cạnh lẩu gà ngải cứu. Lẩu gà nấm thuốc bắc, như cái tên gọi của nó, nước lẩu sẽ được cho thêm các vị thuốc bắc. Bởi vậy, lẩu gà nấm thuốc bắc sẽ được thêm vị chua chua, ngọt ngọt mà hơi đăng đắng, đặc biệt là nó cũng cực kì thơm. Khi cắn một miếng nấm mềm rồi ăn kèm miếng thịt gà vàng rộn bạn sẽ cảm nhận được đủ dư vị của những mùi vị khác nhau, như làm bừng tỉnh mọi giác quan trong mình.

 

 

 

Lẩu ngon nhất, thơm nhất Hà Nội phải kể đến quán 160 Ô Chợ Dừa hay 97 Phạm Ngọc Thạch. Nước lẩu ở đây pha chế cực kì vừa miệng. Bạn sẽ không phải lo nghĩ về chất lượng đồ ăn tại đây vì chủ quán đều cam kết thực phẩm sạch tươi ngon 100%. Đây cũng là lí do khiến nhiều gia đình chọn lựa có môt bữa tụ họp với nhau tại quán. Quán Sành cũng là quán được mọi bình bình chọn là quán lẩu ngon nhất Hà thành.

Nếu đang có ý định ghé thăm Hà Nội, lẩu gà sẽ là một lựa chọn không tệ dành cho bạn đâu!


Hot!
Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn